CSGT tìm mẹ cho cháu bé bị lạc trong đêm mưa

Xã hội | 12:29 Thứ Năm ngày 12/10/2017
(HNMO) - Ngày 12-10, tổ công tác của Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn, Công an thành phố Hà Nội cho biết khi làm nhiệm vụ dẫn đoàn tại Hà Đông đã phát hiện cháu bé khoảng 6 tuổi đang đứng khóc trong mưa.

Chị Huyền sung sướng đón con trai bị lạc từ tay các chiến sĩ CSGT.

Tổ công tác đã chủ động đưa cháu vào trong xe chuyên dụng, lau khô người, cho ăn nhẹ để cháu trấn tĩnh trở lại. Khi đã bớt sợ hãi, cháu bé cho biết cùng mẹ từ Tuyên Quang xuống Hà Nội và bị lạc ở bến xe từ sáng cùng ngày. Sau đó, cháu được một thanh niên mua cho kẹo và nói ngồi vào hàng điện tử gần đó chờ. Ngồi từ sáng đến tối không thấy mẹ đâu, cháu bé chạy ra ngoài đường và bị lạc trong mưa.

Dựa vào các thông tin cháu bé cung cấp, qua liên hệ với bến xe Yên Nghĩa và Công an quận Hà Đông, Tổ công tác đã liên hệ được với mẹ cháu đang hốt hoảng đi tìm con.

Có mặt tại chốt công tác, chị Bùi Mỹ Huyền (SN 1984, ở Chiêm Hoá, Tuyên Quang) cho biết, sáng cùng ngày, khi xuống xe khách tại Hà Đông cùng con trai, chị đã dặn con ngồi ghế chờ để đi mua đồ ăn và vệ sinh cá nhân.
 

Hai mẹ con cháu bé được đoàn tụ sau cả ngày lạc nhau.

Khi quay lại không thấy con trai đâu, chị đã vô cùng lo lắng, đi trình báo và tìm kiếm khắp nơi. Trong lúc tuyệt vọng, chị nhận được điện thoại của các chiến sĩ công an thông báo cháu đã an toàn nên vô cùng xúc động. Được đoàn tụ cùng con, chị đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ tận tình của các chiến sĩ.
CSGT Hà Nội trắng đêm giúp dân qua vùng ngập nước
(HNMO) - Khoảng 21h tối 11-10, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Chương Mỹ (Hà Nội), Đội CSGT số 12 nhận được tin báo đoạn từ km 424 đến 424+400 xảy ra ngập úng khiến nhiều xe ô tô chết máy, người đi xe máy mắc kẹt trong dòng nước.
Chu Dũng
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo