Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân

Chính trị | 14:19 Thứ Sáu ngày 16/06/2017
(HNMO) - Ngày 16-6, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân.

Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy đến thăm các cơ quan này có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Hồng Sơn; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà.

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam, phát biểu chúc mừng, đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá, Đài Tiếng nói Việt Nam có quá trình hình thành, xây dựng và phát triển gắn liền với quá trình đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc. “Tiếng nói Việt Nam” từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết với người Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước và người Việt Nam ở nước ngoài. Những sản phẩm báo chí của Đài Tiếng nói Việt Nam đã truyền tải kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, cũng như phản ánh đa dạng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. 
 

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng đội ngũ những người làm báo của Đài Tiếng nói Việt Nam


Bí thư Thành ủy Hà Nội cảm ơn những đóng góp quan trọng của báo chí nói chung, trong đó có Đài Tiếng nói Việt Nam đối với sự phát triển toàn diện của Thủ đô Hà Nội những năm qua. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, đồng chí Hoàng Trung Hải chúc toàn thể 3.400 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên chức cơ quan Đài Tiếng nói Việt Nam dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công; tiếp tục xây dựng Đài Tiếng nói Việt Nam trở thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện mạnh; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân Thủ đô và cả nước.

Thay mặt Đài Tiếng nói Việt Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và nhân dân thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tích cực tuyên truyền hiệu quả hơn, nhằm góp phần quảng bá, cổ vũ và xây dựng Thủ đô xứng đáng là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế quốc gia, trái tim của cả nước.

Tại Báo Quân đội Nhân dân, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, Thủ đô tự hào khi có Báo Quân đội Nhân dân đóng trên địa bàn, một tờ báo có truyền thống rất vẻ vang, không chỉ trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc trước kia, mà còn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

Xúc động khi xem lại các kỷ vật được trưng bày tại phòng truyền thống của báo, Bí thư Thành ủy tin tưởng, với truyền thống cách mạng, cùng với đội ngũ phóng viên, biên tập viên có nhiều kinh nghiệm, Báo Quân đội Nhân dân sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển Thủ đô, đất nước trong tình hình mới. 
 

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Quân đội Nhân dân
 
 
Đồng chí Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên Báo Quân đội Nhân dân, chúc Báo Quân đội Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển ngày càng mạnh mẽ, xứng đáng là một trong những cơ quan truyền thông đa phương tiện mạnh của đất nước.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng Biên tập Báo Quân đội Nhân dân cho biết, cán bộ, phóng viên cơ quan Báo Quân đội Nhân dân quán triệt sâu sắc chức trách, nhiệm vụ của mình với tư cách là cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. 
 

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm phòng truyền thống của Báo Quân đội nhân dân

Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền sâu rộng về an ninh quốc phòng, phát huy thế mạnh của báo là đấu tranh chống "diễn biến hòa bình", Báo Quân đội Nhân dân cũng nhận thức rằng, tuyên truyền về xây dựng, bảo vệ và phát triển Thủ đô không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tình cảm đáp đền sự yêu mến, tin cậy mà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Thủ đô dành cho báo.
Võ Lâm - Ảnh: Viết Thành
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo