Ca sĩ Thái Thùy Linh phát hành MV cho ngày Lễ Tình nhân

Âm nhạc | 16:16 Thứ Ba ngày 13/02/2018
(HNMO) – Ca sĩ Thái Thùy Linh vừa phát phát hành MV “Vắng anh mùa đông” nhân ngày Lễ Tình nhân – Valentine (14-2).
 

Ca sĩ Thái Thùy Linh nữ tính và dịu dàng hơn trong MV mới.

Sau 7 năm kể từ khi phát hành album “Bộ đội”, ca sĩ Thái Thùy Linh mới quay trở lại âm nhạc bằng sản phẩm nhân ngày Lễ tình nhân. Nữ ca sĩ cho biết, cô từng nhiều lần muốn quay trở lại ca hát và làm những sản phẩm âm nhạc mới nhưng do bận rộn với các hoạt động xã hội từ thiện nên chưa thực hiện được.

MV “Vắng anh mùa đông” được nữ ca sĩ thực hiện khá nhanh chóng ngay đầu năm 2018 cả phần thu thanh lẫn ghi hình. Thái Thùy Linh cho biết, dù không phải là người đa cảm nhưng khi thu âm ca khúc này, cô đã ứa nước mắt bởi ca khúc đã nói đúng tâm trạng của cô. Đó cũng là lý do, dù từng phát hành 3 album và rất nhiều bản thu âm lẻ, nhưng đây là bản nhạc mà Thái Thùy Linh nghe đi nghe lại nhiều nhất sau khi thu âm.

“Sau khi trải qua nhiều biến cố, sóng gió của cuộc đời và chuyện tình cảm, Linh hiểu rằng, muốn hạnh phúc và có được người đàn ông bên mình trước hết bản thân mình phải là một người đàn bà trước đã. Sản phẩm âm nhạc này cũng là cách Linh muốn truyền tải thông điệp và nhắc nhớ mình”, Thái Thùy Linh chia sẻ.

* Xem MV "Vắng anh mùa đông" của ca sĩ Thái Thùy Linh:

 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo