Vũ Cát Tường ngọt ngào trong MV nhạc phim “Cô gái ngày hôm qua”

Âm nhạc | 15:14 Thứ Hai ngày 19/06/2017
(HNMO) - Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt MV “Cô gái ngày hôm qua” với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng và những khung hình tuyệt đẹp. Đây là ca khúc được Vũ Cát Tường viết riêng cho bộ phim cùng tên của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

“Cô gái ngày hôm qua” là một bản ballad tình cảm, da diết với ca từ bay bổng, lãng mạn và duyên dáng. Ca khúc do Nguyễn Thanh Bình phối khí và được chính tác giả Vũ Cát Tường thể hiện. Trong MV, Vũ Cát Tường như một người dẫn đường đưa khán giả tìm về những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò. 
 

Vũ Cát Tường trong MV nhạc phim "Cô gái ngày hôm qua".

Bao kỷ niệm tuổi thơ ùa về với lọ mực tím, những viên bi ve đủ sắc màu, hay một cuốn sổ bí mật ta từng gửi gắm những mơ mộng một thời. Nối tiếp đó là cả miền ký ức thanh xuân tươi đẹp được gợi nhớ qua một cuốn sách nhỏ, một tấm hình vẽ tay giấu trong trang giấy, lưu giữ bao tâm tư cảm xúc tuổi học trò. Mỗi khoảng thời gian đều mang một vẻ đẹp, đều lưu giữ lại trong ký ức mỗi người những kỷ niệm và cảm xúc chẳng thể nào quên.

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ thử sức với việc sáng tác nhạc cho một tác phẩm điện ảnh. Bản ballad lắng đọng là món quà đẹp mà Vũ Cát Tường dành tặng tới người hâm mộ âm nhạc, những khán giả đang ngóng chờ bộ phim “Cô gái ngày hôm qua” và độc giả yêu mến nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác giả của cuốn truyện cùng tên được chuyển thể thành phim. 

Nghe MV "Cô gái ngày hôm qua” của Vũ Cát Tường:

 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo