RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
Đối thoại với dân
  • Tự sửa mình

    (HNM) - Phát biểu kết thúc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII vào giữa tuần qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đề nghị từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương và mọi cán bộ, đảng viên, công chức cần thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, thường xuyên tự soi, tự sửa, tự răn mình, tránh xa những cám dỗ vật chất, tham vọng, tránh đi vào vết xe đổ, để tay nhúng chàm. Tổng Bí thư cũng lưu ý - "Nếu ai đã trót ít nhiều nhúng chàm rồi thì sớm tự giác gột rửa"!  

Đối thoại chủ nhật
  • Tạo “đòn bẩy” thoát nghèo bền vững

    (HNM) - Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, động viên các tầng lớp nhân dân giúp nhau xóa đói, giảm nghèo được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của MTTQ. Tại TP Hà Nội, với những giải pháp hữu hiệu, MTTQ các cấp đã giúp nhiều hộ thoát nghèo bền vững, góp phần quan trọng giảm 1,5% tỷ lệ hộ nghèo mỗi năm. Nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Báo Hànộimới có cuộc trao đổi với Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Đình Đức về công tác này.