RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
  • Kỷ cương công vụ và trật tự đô thị

    (HNM) - Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt là tạo chuyển biến trong nhận thức, hành động của các cấp, ngành và nhân dân Thủ đô. Đó là một trong những kết quả quan trọng được khẳng định tại hội nghị giao ban trực tuyến với lãnh đạo các quận, huyện, thị xã quý II-2017 do Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội vừa tổ chức.

Đối thoại chủ nhật
  • Kiến thức trong đầu, đạo đức trong tim

    (HNM) - Đúng dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), tối 21-6, lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XI - năm 2016 sẽ được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô.