RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
Đối thoại với dân
  • Cần sớm đầu tư xây dựng mới cầu Chiếc Cần sớm đầu tư xây dựng mới cầu Chiếc

    (HNMO) - Nhiều người dân sinh sống quanh khu vực cầu Chiếc nằm trên tuyến tỉnh lộ 427, thuộc địa bàn huyện Thượng Tín (Hà Nội), hỏi: Bao giờ thành phố đầu tư xây dựng cầu mới để thay thế cây cầu cũ?

  • Con đường lớn, cơ hội mở

    (HNM) - Với giới trẻ nói riêng, xã hội nói chung, Ngày Quốc tế thanh niên 12-8 mang nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là lời “nhắc” cộng đồng, bao gồm các cấp quản lý, về vị trí, vai trò của những người trẻ mà còn là “cột mốc” để mỗi công dân “từ đủ mười sáu đến ba mươi tuổi” - thanh niên - theo cách định nghĩa của luật - thêm nhận thức về bản thân, ở cả hai khía cạnh: Trách nhiệm và quyền lợi; đóng góp, cống hiến và nhận lại, thụ hưởng.  

Đối thoại chủ nhật